TUYỂN SINH

DU HỌC

Tin tuyển sinh nổi bật

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 43

Hôm nayHôm nay : 235

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10880

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1126593

Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Tin mới

Hồ sơ XKLĐ Nhật Bản cần những gì?

Thứ năm - 14/12/2017 22:00
hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản

hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản

Như đã hẹn, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về bộ hồ sơ XKLĐ Nhật Bản cho các bạn có ý định hoặc đang chuẩn bị hồ sơ đi XKLĐ Nhật Bản sau khi thấy mình đủ điều kiện XKLĐ ở bài trước.
Nhiều người chưa hiểu rõ về bộ hồ sơ để XKLĐ Nhật Bản cần có những gì nên nộp hồ sơ thường hay thiếu giấy tờ, và thiếu thì dĩ nhiên là bạn phải cung cấp thêm rồi. Việc này gây chậm trễ quá trình làm hồ sơ cho người lao động dẫn đến nhiều hệ lụy khác.
Bạn thử nghĩ xem, bạn và một người khác nộp hồ sơ cùng lúc nhưng bạn lại chưa đủ giấy tờ cần thiết còn người kia lại có hồ sơ đầy đủ. Lúc đó họ chỉ đợi kết quả xét tuyển còn bạn vẫn đang hoàn thiện hồ sơ.

Vậy hồ sơ đi XKLĐ Nhật Bản cần có những gì? Bài viểt này sẽ cung cấp thông tin bổ ích cho các bạn có dược một bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhé.

 Hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

 


1. Ảnh thẻ
 
- Số lượng: 12 ảnh 3x4; 12 ảnh 4x6; 06 ảnh 3,5x4,5, 06 ảnh 4,5x 4,5
Lưu ý: Ảnh chụp trên phông nền trắng, mặc áo sáng màu, trang phục chỉnh tề, đầu tóc gọn gàng.
 
2. Giấy tờ cá nhân:
 
- Sơ yếu lý lịch: 02 bản có đóng dấu đỏ xác nhận của chính quyền địa phương nơi bạn đang cư trú
 
- Sổ Hộ khẩu: 02 bản sao công chứng .
 
- Giấy khai sinh:  02 bản sao công chứng.
 
- Chứng minh nhân dân:  02 bản sao có hai mặt  và được đóng dấu công chứng.
 
- Bằng tốt nghiệp các loại: Mỗi loại cũng photo ra 2 bản rồi xin công chứng.
 
- Dịch thuật: Bằng tốt nghiệp cấp 3 và các chứng chỉ liên quan (nếu có) từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh: Số lượng mỗi loại 02 bản có công chứng. Nếu chưa có công ty sẽ làm giúp bạn.
 
- Xác nhận nhân sự: 01 giấy xác nhận nhân sự có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của công an xã/ phường nơi sinh sống.
 
- Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:  01 giấy xác nhận tình trạng hôn nhân được cấp bởi UBND xã/phường nơi  bạn cư trú (Trường hợp thực tập sinh đã kết hôn thì photo công chứng giấy đăng ký kết hôn).
 
 - Bản cam kết của gia đình và thực tập sinh: Số lượng 01 bản. (làm tại công ty sau khi trúng tuyển)

 
3. Giấy khám sức khỏe đạt tiêu chuẩn:
 
Thực tập sinh sẽ được cán bộ tư vấn hướng dẫn thủ tục khám sức khỏe tại bệnh viện. khi hoàn tất việc khám sức khỏe thì chờ khoảng 2-3 ngày làm việc sẽ có kết quả. 
 
 
4. Hộ chiếu:
 
Thự tập sinh có trách nhiệm nộp cho công ty trước ngày thi tuyển đơn hàng; trường hợp thực tập sinh chưa có Hộ chiếu phải đi làm ngay tại phòng Xuất nhập cảnh Công an tỉnh/thành phố.

Thông thường thì khi bạn đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản tại một công ty, trung tâm nào đó thì họ cũng tư vấn những giấy tờ quan trọng và cần thiết cho bạn nên không phải lo đâu nhé.
 
Trên đây là toàn bộ hồ sơ, giấy tờ cần thiết để các bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc qua Facebook: https://www.facebook.com/Laodongnhatban131/ để được hỗ trợ.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

TUYỂN SINH

Name: Ms Trang
DU HỌC

Name: Mr Hung

Lao động việc làm