TUYỂN SINH

DU HỌC

Tin tuyển sinh nổi bật

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Hôm nayHôm nay : 885

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6488

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1203451

Trang nhất » Thông tin tuyển sinh » Du học » Châu Á » Hàn Quốc

THÔNG TIN VỀ TRƯƠNG ĐẠI HỌC WONKWANG

Thứ tư - 26/04/2017 23:35
THÔNG TIN VỀ TRƯƠNG ĐẠI HỌC WONKWANG

THÔNG TIN VỀ TRƯƠNG ĐẠI HỌC WONKWANG

Đại học là một trung tâm toàn diện tổng hợp tất cả một điều của một thời đại và cũng là nơi tạo ra những nền văn hóa mới. Trường đại học Wonkwang với lịch sử hơn 70 năm luôn mang bên mình ý chí trung thành thực hiện sứ mệnh của một trường đại học danh tiếng.

Đăng ký học
THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT
THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC WONKWANG
Đại học là một trung tâm toàn diện tổng hợp tất cả một điều của một thời đại và cũng là nơi tạo ra những nền văn hóa mới. 
Trường đại học Wonkwang với lịch sử hơn 70 năm luôn mang bên mình ý chí trung thành thực hiện sứ mệnh của một trường đại học danh tiếng.
Để phù hợp với sự biển đổi của xã hội, trường đại học Wonkang thoát ra khỏi một học viện truyền thống lấy căn bản là một viện nghiên cứu văn học cơ bản, nó tự chuyển mình để phù hợp với nhu cầu mới của nền văn hóa tư bản công nghiệp. Các chương trình chuyên ngành “Khóa học sinh sáng lập trường” và “mỗi khoa thành lập một doanh nghiệp” và thoát ra khỏi khuôn khổ của các nguyên tắc chủ nghĩa tư bản công nghiệp hiện có, nhà trường thực hiện kết hợp chính sách giáo dục đa dạng với từng cá nhân, và đào tạo nhân tài với các tính cách và thông minh để thay đổi xã hội trong tương lai.
Trường đại học Wonkang là trường đại học hàng đầu châu Á trong nền văn hóa thế kỉ 21, tiến vào thị trường công nghiệp y tế du lịch của Trung Quốc, để dẫn những thay đổi mới trong nền kinh tế thế giới, chẳng hạn như thúc đẩy sự đổi mới trong xây dựng cộng đồng ĐôngÁ.
Khi tới Wonkang một trường được biết đến là một trường đại học Hàn Quốc với sức mạnh lịch sử 70 năm, lấy trọng tâm là con người và văn hóa trong lịch sử, kết quả của sự hy sinh và nỗ lực của các học giả hàng đầu là một đóng góp cho nhân loại. Trí tưởng tượng và tầm nhìn của trường Wonkang có giá trị một phát triển mạnh sáng tạo trong tương lai.
 

Bạn muốn mình phát triển sự nghiệp trong tương lai ở một đất nước phát triển nhiều cơ hội để thể hiện mình. Bạn nghĩ sao khi đến với Trung tâm Du Học Olympia của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình về cách làm sao để có một chuyến du học Hàn Quốc chí phí là thấp nhất mà lại đạt được điều bạn mong muốn.
Xin liên hệ với văn phòng Trung Tâm Du Học Olympia để nhận được thêm thông tin:
Trụ sở chính: Số 131 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Điên Thoại Tư Vấn Miễn Phí: 0962893975
Gmail: duhocolympia@gmail.com
 
Đăng ký học
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

TUYỂN SINH

Name: Ms Trang
DU HỌC

Name: Mr Hung

Lao động việc làm